พลาสติก

วิศวกรรม

บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เป็นผู้จัดจำหน่ายพลาสติกวิศวกรรมที่เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า เราสามารถช่วยเลือกวัสดุที่เหมาะตามความต้องการของลูกค้า โดยตลาดหลักคือส่วนของยานยนต์, สารเคมีภัณฑ์, วาล์วและอุปกรณ์และอื่น ๆ

, พลาสติกวิศวกรรม – Engineering Plastic, Creative Innovation Ltd. | Safety and Personal Protective solutions

Vespel ®(PI)-Polyimide

Service temperature range : -196 to +350 °C, พลาสติกวิศวกรรม – Engineering Plastic, Creative Innovation Ltd. | Safety and Personal Protective solutions

Vespel® polyimide เป็นพลาสติกที่มีประสิทธิภาพสูง เนื่องจากคุณสมบัติการคงรูปที่ดีทั้งในด้านกายภาพ และทางด้านเชิงกล ภายใต้แรงกดและอุณหภูมิสูง  Vespel® มีคุณสมบัติทางกายภาพที่สามารถใช้แทนโลหะและ เซรามิกได้รวมทั้งประสิทธิภาพด้านอื่น ๆสูงกว่า พลาสติกวิศวกรรมเช่น PEEK และ PAI โดยสามารถพบ Vespel® ได้ในชิ้นส่วนด้านอากาศยานและ ยานยนต์อวกาศ อุปกรณ์ในฟาร์ม  เซมิคอนดักเตอร์และการใช้งานอื่น ๆ อีกมากมาย

PTFE – Polytetrafluoroethylene  (Teflon)

Service temperature range :  -79°C to +327 °C

TFE เป็นพลาสติกมีความทนทานต่อสารเคมีสูง สามารถใช้ภายใต้อุณหภูมิต่ำและสูง ทนต่อสภาพอากาศได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อนและไฟฟ้าสูง และแรงเสียดทานต่ำ

UHMWPE– Ultra High Molecular Weight Polyethylene

Service temperature range :  -150 to +80 °C

UHMWPE เป็นพลาสติกที่มีคุณสมบัติทางกายภาพและทางกลที่ยอดเยี่ยม ทั้งด้านต้านทานต่อการขัดถู ทนทานต่อแรงกระแทก และแรงเสียดทานต่ำ คุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ช่วยให้ UHMWPE สามารถใช้ในงานที่เน้นคุณภาพสูงต่างๆ นอกจากนี้ทางเรายังสามารถจัดกาพลาสติกวิศวกรรมอื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

REQUEST FOR QUOTATION/ ขอใบเสนอราคา

    Product

    Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
    Click Here
    , พลาสติกวิศวกรรม – Engineering Plastic, Creative Innovation Ltd. | Safety and Personal Protective solutions